Hướng dẫn xin lại mật khẩu hóa đơn điện tử Viettel

Ngày đăng 29/5/2018 27691 Lượt xem

Hướng dẫn xin lại mật khẩu hóa đơn điện tử Viettel

Xu hướng sử dụng hóa đơn điện tử Viettel đang ngày càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến trong giới kinh doanh. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể không tránh khỏi những sai sót không đáng có như vấn đề quên tài khoản đăng ký của người dùng, phương thức nhập sai,….Dưới đây là một vài hướng dẫn xin lại mật khẩu hóa đơn điện tử Viettel mà bạn nên biết. Chỉ cần bỏ ra chưa đến 1 phút bạn có thể lấy lại mật khẩu và tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Vì sao hóa đơn điện tử Viettel được ưa chuộng?

Theo lẽ thông thường, một ứng dụng, phương pháp nhận được sự hài lòng của công chúng phải là một sản phẩm đem lại lợi ích tuyệt đối và toàn diện cho mọi người. Hóa đơn điện tử Viettel đã làm trọn được sứ mệnh đó với hàng loạt các tiện ích sau:

Hóa đơn điện tử Viettel – giải pháp thông minh thay thế hóa đơn giấy

– Không gây mất nhiều thời gian cho doanh nghiệp trong việc đặt in, thông báo phát hành hóa đơn.

– Giảm thiểu tối đa chi phí in hóa đơn và chi phí bưu điện gửi, bảo quản, lưu trữ hoá đơn… so với sử dụng hoá đơn giấy. Từ đó, doanh nghiệp có thể đầu tư khoản tiền đó để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

– Thuận tiện và dễ dàng hơn cho việc hạch toán kế toán; đối chiếu dữ liệu.

– Việc lập, gửi/nhận hóa đơn cho Khách hàng được thực hiện nhanh chóng tạo nên tác phong chuyên nghiệp cho chính công ty bạn

– Giảm rủi ro, mất mát, cháy hóa đơn và các khoản phạt liên quan đến các trường hợp xấu này.

– Thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử Viettel nhanh gọn, dễ dàng. Giá thành hợp lý.

Hướng dẫn xin lại mật khẩu hóa đơn điện tử Viettel

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử Viettel, do sơ suất, đã có lúc người dùng quên mất mật khẩu tài khoản. Bạn không cần lo lắng vì điêu này, bởi các bước xin lại mật khẩu hóa đơn Viettel khá đơn giản và dễ dàng làm theo như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Website chính thức của Hóa đơn điện tử Viettel: http://www.vietteltelecom.vn/

Bước 2: Chọn mục đăng nhập ở phía bên phải giao diện màn hình:

Bạn cần điền thông tin thật xác thực khi xin lại mật khẩu hóa đơn điện tử Viettel

Bước 3: Chọn “Quên mật khẩu”. Khi ấy có một bảng thông tin hiện ra và bạn cần phải điền đầy đủ thông tin liên quan cá nhân vào các mục có đánh dấu sao đỏ bắt buộc. Mã xác thực sẽ được nhắn tin về số điện thoại bạn đăng ký. Lưu ý, các thông tin bạn điền cần xác thực với thông tin ban đầu bạn sử dụng để đăng ký chữ ký số Viettel.

Bước 4: Gửi yêu cầu và đơn hồi âm từ email hoặc số điện thoại mà bạn đăng ký. Viettel sẽ gửi lại cho bạn toàn bộ thông tin bạn cần về tài khoản và phương thức đăng nhập.

Viettel luôn nỗ lực giải quyết các thắc mắc và băn khoăn của quý khách hàng một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện theo đầy đủ các bước trên để xin lại mật khẩu hóa đơn điện tử Viettel của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Dịch vụ Hóa đơn điện tử Viettel đang ngày càng hoàn thiện và đem đến cho khách hàng lựa chọn dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh khả năng tối giản hóa các thủ tục hành chính sẵn có, Viettel luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tình trong công việc. Điều này khiến cho khách hàng luôn cảm nhận được sự hài lòng và yên tâm từ chính những gì Viettel đã và đang đem lại.

Mọi chi tiết vui lòng truy cập: https://hoadondientu.haiphong.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại: Viettel Hải Phòng-01673 163 163

 

Nguồn: https://viettelhp.com